Công ty vệ sinh môi trường Tiến Phát là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh bể phốt, được thành lập từ năm 2009, đến nay chúng tôi đã hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc xử lý bể phốt từ công nghiệp cho đến nhà dân….

Tại sao bạn cần phải hút bể phốt?

Các công trình vệ sinh hầu như là tự hoại, bể được thiết kế từ 2-3 ngăn. Sau thời gian sử dụng, các chất vô cơ không phẩn hủy tích tụ dươi đó hoặc đất cát bị trôi xuống do trời mưa.

Ô nhiễm môi trường: Khi bể phốt bị tắc hoặc bị tràn ra, tạo mùi hôi rất khó chịu kết hợp với đó là vi khuẩn trong đó thoát ra ngoài gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe của những người xung quanh.

Ấn xả vệ sinh bị đẩy ngược: Sau khi đi vệ sinh xong, bạn ấn xả nước sẽ không xuống mà còn bị trào ngược lại gây mất vệ sinh và bạn cảm thấy khó chịu.

Đơn vị hút bể phốt giá rẻ tại Hải Phòng.

Tại Hải Phòng, có rất nhiều những đơn vị xử lý bể phốt uy tín, và trong đó có công ty môi trường Tiến Phát chúng tôi. Vơi đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại giúp bạn xử lý nhanh gọn và sạch sẽ trong thời gian nhanh nhất.

Chúng tôi tự hào là đơn vị xử lý vệ sinh công nghiệp, thông tắc công và hút bể phốt cho khung công nghiệp lớn nhất Hải Phòng là LG và VSHIP.

Chúng tôi cam kết xử lý nhanh và có mặt ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu để tư vấn giúp quý khách lựa chọn phương án xử lý phù hợp. Thời gian xử lý 24/7 kể cả ngày nghỉ để đảm bảo công việc của quý khách.

Đây là logo nhận điện đội ngũ nhân viên chúng tôi, để quý khách tránh bị nhầm đơn vị xử lý khác.